A Day to Fly: บ๊ายบายไทยแลนด์ (Real-Time)

เนื่องจากวันนี้คงไม่ได้สรุปเขียนเป็นวันๆไปเหมือนทุกที เพราะค่ำนี้คงไม่มีเวลามานั่งกางโน้ตบุ๊คพิมพ์ที่สนามบิน = =" งั้นผมทำไว้แบบเรียลไทม์ละกัน มีอะไรจะอัพเดทตรงนี้เรื่อยๆ จะพยายามอัพจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนเข้าเกต แล้วพอถึงที่นู่นจะเล่าเรื่องราวระหว่างการเดินทางละกัน 🙂

9.07 น. - ตื่นสายนิดหน่อยด้วยอาการสะโหลสะเหล เพราะเมื่อคืนมัวแต่นั่งทำใจไม่ให้กังวล วันนี้แล้วสินะที่จะต้องเดินทาง เฮ้อออ ว่าแต่กระเป๋าสะพายยังไม่ได้จัดเล้ยยย ชิบหอยละ =[]=

9.27 น. - พี่ที่สำนักงาน ก.พ. ไลน์มานัดเจอที่สนามบินตรงชั้น 4 เคาน์เตอร์ S ตอน 4 ทุ่ม ใครว่างๆก็แวะไปได้นะแจ๊ะะะ ^^

10.05 น. - อาบน้ำเพิ่งเสร็จ ตอนนี้แต่งชุดธรรมดาไปก่อน ไว้ค่อยใส่ชุดไปตอนก่อนออกจากบ้านช่วงค่ำละกัน ความจริงอยากใส่เลยนะ แต่เดี๋ยวโดนหาว่าเห่อ 5555

10.38 น. - นั่งเขียนบล็อกของเมื่อวานให้เสร็จ แม่บอกว่าจะมาตอนเที่ยง ยังพอมีเวลา พิมพ์เสร็จเมื่อไหร่จะได้เก็บโน้ตบุ๊คซะที

10.50 น. - เฮ้ย เรื่องเขียนบล็อกเอาไว้ก่อนละกัน ตอนนี้หิวโฮกกก ข้าวเหนียวหมูย่างกวักมือเรียกหยอยๆละ = =

11.12 น. - เอารองเท้าไนกี้ที่ใส่อยู่ทุกวันไปทำความสะอาด จะได้เก็บใส่กระเป๋าใบใหญ่ไป เพราะตอนบินใส่รองเท้าหนัง จะว่าไปนี่ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะใส่ชุดอะไรไปสนามบิน สูทเต็มรึเปลี่ยนสแล็กเป็นยีนส์ดี คนก่อนๆเค้าก็ใส่แบบลำลองแล้วเอาเบลเซอร์ทับกันเฉยๆเอง แต่งเยอะไปจะโดนด่าว่าเยอะมั้ยเนี่ย (นึกภาพตอนถึงสนามบิน Schipol แล้วโดนซุบซิบแล้วสยองงง)

11.39 น. - เวลาเหลือเยอะ อัพโน้ตบุ๊คเป็น Windows 8.1 รอละกัน เห็นเค้าบอกว่า 8.1 สู้ 8 ไม่ได้ แต่ไม่รู้แหละ อัพไปละะะ 5555

12.45 น. - อัพ Windows เสร็จละ กำลังเดินทางไปหาของกินกะครอบครัวนะครัสสส ยังไม่รู้ว่าเป็นที่ไหนแต่ภาวนาให้เป็น Fuji 55555555

13.07 น. - ถึงเซ็นทรัลพระราม 2 ล้าววววว คนไทยเยอะจริง พม่าเยอะจัง เชื่อละว่าที่นี่เป็นห้างพม่าไฮเอนด์ไปละ คิวฟูจิก็น้านนนนาน เฮ้อออ

13.33 น. - ได้เข้าไปกินซะที หลังจากรอมานาน ไหนๆก็จะไปละขอกินให้เต็มๆหน่อยเหอะะะ

14.36 น. - กินเสร็จละะะ โอ้ยยย ลุกไม่ขึ้นนน แต่ยังกินไอติมได้อยู่นะ 5555 แต่แวะพาแม่มาซื้อโทรศัพท์ที่ดีแทคก่อนดีกว่า มือถือแม่พังพอดี แล้ววันแม่นี้ดีแทคให้สิทธิ์เพิ่มอีกสิทธิ์นึงด้วย 2200 ลอยมาแต่ไกล กิกิ

15.09 น. - ให้ตายสิ ดีแทคคิวยาวเป็นหางว่าว คุณลุงคุณป้าหรือแม้แต่เหล่าอาม่าก็มาแลกสิทธิ์ แหงล่ะ วันนี้แถมสิทธิ์ฟรีวันสุดท้าย =.,= บางคนมาซื้อไอโฟนซะด้วย (เก่งกว่าแม่ผมอีก 5555) สุดท้ายแม่ผมถอย Samsung Galaxy Grand 2 มา เหตุผลเดียวที่เลือกคือ เป็นรุ่นเดียวที่ไม่ใช่ยี่ห้อดีแทค ราคาต่ำกว่าพันแล้วยังเหลือของ = ="

15.37 น. - พอมาที่สเวนเซ่น  ปรากฏสเวนเซ่นต้องรอคิวอีก จะซื้อกลับบ้านก็ยังต้องรอคิว ทั้งชั้นสองชั้นสี่ เอิ่มมม บรัยส์~

16.45 น. - ถึงบ้านซะที ได้เวลาเก็บข้าวเก็บของและเลือกชุดใส่ไป สรุปขอเลือกใส่ยีนส์ไปละกัน ไม่เข้าชุดก็ช่าง เอาสบายไว้ก่อน 5555

18.00 น. - เคารพธงชาติแพร้บบบ โอ้ยยย อาบน้ำแต่งตัวๆๆๆๆ ทำไมทำโน่นทำนี่ลนไปหมดฟะ ตื่นเต้นว้อยยย ฟหกด่าสวฟหกด่าสว > <

19.42 น. - แต่งตัวเสร็จแล้ว ของพร้อมแล้ว ออกเดินทางงง~  สัมผัสได้ถึงบรรยากาศมาคุนิดหน่อย 5555

20.58 น. - ออกมาเร็วเพราะว่ากลัวรถติด สุดท้ายมาก่อนตั้งชม.นึง เยี่ยมครัชชช =.,=

21.17 น. - เห้ยยย มีเพื่อนมาอ้ะะะะ ^0^ ตอนแรกนึกว่าจะไม่มีใครมาแล้ววว T^T ขอบคุณทุกคนที่มานะครัชชช 🙂

21.35 น. - พี่ที่สำนักงาน ก.พ. โทรมาว่าถึงแล้ว ผมลงมาอยู่ที่ฟู้ดคอร์ทอยู่เลย =.,=

22.40 น. - เริ่มเปิดให้เช็คอินละ โชคดีที่มาเร็วไม่งั้นคิวยาวโฮกกกกก

23.30 น. - ทุกคนทยอยกลับ เริ่มรู้สึกเคว้งหว่ะเห้ย = =" สตาร์ทที่เอกซเรย์ ต้องถอดทั้งสูท เข็มขัด รองเท้า มือถือ เป๋าตัง อะไรนักหนาวะะะ =3= ต่อมาตอนถึง ตม ก็งกๆเงิ่นๆงึกๆงักๆ เฮ้อออ

00.15 น. - เที่ยง~ คืน~ สิบ~ ห้านาที~ โอ้ววว ตอนนน นี้~ มีคนเดินหลงอยู่~ โอ้วววตอนนี้มีคนเดินช็อปปปอยู่ 5555 พอเข้ามาแล้วของเยอะจริงไรจริง แต่กว่าจะเข้าเกตได้ต้องรอตั้ง 1.40 รอเมื่อยเบย =.,=

1.40 น. - ได้เวลาเข้าเกทแล้ว เดินไปรอหน้าเกท ปรากฏเลื่อนเวลาเข้าเกทไปเป็น 2.10 น. ห๊ะ!!! เลื่อนอะไรนักหนาาาาาาา

2.10 น. - เข้าเกทมาแล้ว เจอคนไทยอยู่คนนึง ได้คุยแก้เหงาระหว่างขึ้นเครื่อง ดีเหมือนกัน คลายอาการเกร็งลงไปเยอะเลย ผมได้ที่นั่ง 17B โซน 2 แถวเดียวกับปีกเครื่องบินพอดี อะไรระเบิดจะได้เห็นชัดๆ 5555

2.50 น. - เครื่องเทคออฟ สรุปเลทไปชั่วโมงนึงพอดี เยี่ยมครัช = =" แต่ช่างเถอะ บ๊ายบายไทยแลนด์ 🙂

และแล้วช่วงเวลาในเมืองไทยก็หมดลง ขอให้ไฟลต์นี้เป็นไฟลต์ที่ดี...

Frozenize

View posts by Frozenize
A random guy, doing random stuffs that he randomly feels passionate about.

Leave a Reply

Scroll to top